Con mãi chưa hết táo vì mẹ chưa đọc bài viết này!

Dược sĩ dinh dưỡng luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạnChat riêng với chuyên gia của bé

Bé Su nhà tôi luôn được ca ngợi là em bé đáng yêu nhất trong khu trung cư vì cô ấy có khuôn mặt úc na úc núc và làn da trắng. Bé ăn ngon, ngủ ngon và phân cũng đều đặn. Nhưng trong năm vừa qua, bé còi đã còi dí giảm bớt vì các bệnh mãn tính được gọi là TÁO BÓN!

Bắt đầu từ 12 tháng, tôi yêu cầu Su chuyển sang ăn cháo đặc, rồi Su bắt đầu bị táo bón. Ban đầu, Su chỉ khó khăn hơn một chút. Mỗi lần đi phải rặn thêm nhưng vẫn dễ dàng. Dần dần, cứ sau 2-3 ngày, con chỉ đi một lần, mỗi lần chỉ có nhỏ như dê. Tình trạng của con ngày 1 nặng khi cả tuần không đi được, mỗi lần con đi là một lần 2 mẹ con vật vã, khóc lóc, thương con vô cùng!

Từ ngày con đi táo, tôi đã cố gắng thay đổi thói quen ăn uống của con tôi và khuyến khích con ăn nhiều rau và uống nhiều nước hơn, nhưng tình trạng không cải thiện nhiều. Su đã ăn rất tệ, bụng lúc nào cũng trướng lên, cơ thể tôi rất mệt mỏi. Lo lắng, em tìm hiểu kinh nghiệm các mẹ cũng có con bị táo, cho Su dùng thử men vi sinh, lợi khuẩn các loại, mua cả hàng xách tay 500 nghìn/ hộp nhưng hết cả mấy liệu trình mà con không đỡ. Ngày nào con cũng ngồi bô khóc âm ỉ, rặn đỏ tía tai mặt mày mà không đi được, em lại phải thụt cho con. Dù biết thụt nhiều không tốt nhưng không biết làm thế nào, em cũng cứ phải đánh liều để giải quyết tạm thời cho con.

Trong vài tháng qua, các biện pháp từ người dân đến hiện đại, nhưng không những không tiến triển, mà tình hình dịch vụ ngày càng trở nên nghiêm trọng. Bông bắt đầu xuất hiện những nhánh lớn, thỉnh thoảng chảy máu hậu môn. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Su giữ cho nhu động ruột của mình và có dấu hiệu dựa vào thuốc xổ và mất phản ứng. Bác sĩ đưa con tôi đến văn phòng bác sĩ và kết luận: “Sự mở rộng trực tràng của em bé, nếu điều trị không tốt, trực tràng có thể mở rộng táo bón của trẻ.” Nhìn con không còn no, chế độ ăn uống xấu cũng có nguy cơ mắc bệnh, nhưng chúng mất chân tay. Bác sĩ kê đơn mềm chỉ có thể giải quyết các vấn đề tạm thời, sử dụng lâu dài có thể gây ra tác dụng phụ và phụ thuộc thuốc. Tôi lo lắng, tôi đã suy nghĩ về táo bón của tôi.

Chắc thấy em thành tâm nên trời thương các mẹ ạ. Hôm đi ăn cưới đứa bạn cùng lớp, em gặp lại Vân đang học làm việc ở Mỹ về Việt Nam công tác. Bạn bè cũ lại cùng hội mẹ bỉm sữa, em đưa chuyện táo bón của Su ra tâm sự. Nghe Vân giải thích, em mới vỡ lẽ ra khi con bị táo, việc chỉ cho con ăn nhiều rau xanh là chưa đủ vì biện pháp này thường không cung cấp đủ lượng chất xơ cần thiết và cần nhiều thời gian mới đem lại tác dụng cải thiện táo bón như mong muốn. Từ trước giờ em chỉ chăm chăm ép con ăn thêm rau và uống nước ép hoa quả, bảo sao con táo bón mãi không hết!

Vân là một bạn học giỏi, cẩn thận và kĩ tính. Vì thế, bạn ý đã tư vấn thì không thể sai được. Lên mạng tìm hiểu thêm, em thấy Mama Sữa Non cũng đã được bộ Y tế Việt Nam cấp phép, nên càng tin tưởng hơn.

Giá mà em biết đến Mama Sữa Non sớm hơn thì em Su đỡ khổ mà mẹ cũng đỡ cực. Em tin với một em bé bị táo bón nặng như Su mà Mama Sữa Non còn “giải thoát” được thì các mẹ cứ yên tâm cho con dùng ngay khi có những biểu hiện đầu tiên nhé! Đừng để con đến mức phải “tháo thụt”, thương con lắm ý các mẹ ạ!

Dược sĩ dinh dưỡng luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạnChat riêng với chuyên gia của bé

Công thức đơn giản giải quyết tình trạng táo bón của trẻ

95% táo bón ở trẻ em ở Việt Nam là do hàm lượng chất xơ thấp và mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, đặc biệt là thiếu vi khuẩn bifidobacteria. Tuy nhiên, các sản phẩm táo bón trên thị trường chỉ xử lý được 1 trong 2 vấn đề trên nên không giải quyết được tận gốc tình trạng táo bón của trẻ và dễ gây ra tình trạng lệ thuộc.

Mama sữa non với hành trình 12 năm trên đất Việt và thành công trên thị trường sữa non cho trẻ. Chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm của mình.

3 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI:

  • Giải pháp toàn diện cho trẻ biếng ăn
  • Giúp bé tăng cân hiệu quả mà không cần ép ăn
  • Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho bé hoàn hảo

VÀ CÒN HƠN THẾ NỮA:

  • Mama Sữa Non tăng 80 lần khả năng tự sản sinh 3 chủng lợi khuẩn và hàng tỉ lợi khuẩn Probiotics giúp hệ vi sinh trong đường ruột luôn được cân bằng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa cho trẻ khi mới sinh
  • Tăng khả năng hấp thụ nước gấp 10 lần so với việc bổ sung chất sơ từ rau xanh, hoa quả.
  • Khi trẻ được bổ xung dưỡng chất từ bên ngoài mama sữa non sẽ giúp hấp thụ canxi và các vitamin khoáng chất khác vào cơ thể vô cùng hiệu quả.

Dược sĩ dinh dưỡng luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạnChat riêng với chuyên gia của bé

 

Facebook Comments
Hướng dẫn mua hàng
Hỏi đáp cùng chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay để nhận tư vấn
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay