Canxi nano là gì? Và có lợi ích gì cho bé nhà bạn.

Canxi đóng vai trò quan trọng như một nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh khỏe mạnh. Canxi nano sử dụng công nghệ nano vào chế biến dược phẩm giúp điều chế canxi ở dạng siêu nhỏ cơ thể dễ hấp thu mà lại không gây tác dụng phụ nếu dư thừa. Đối với các bà mẹ có con, canxi nano là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Canxi nano là gì?

Canxi nano là một loại canxi được điều chế bằng công nghệ nano có kích thước siêu nhỏ tăng cường khả năng hấp thu của cơ thể, đây là một dạng khác của canxi.

Do được điều chế ở kích thước rất nhỏ (dưới 60nm) nên độ hòa tan rất mạnh nên khi nano-canxi vào cơ thể, nó sẽ xâm nhập trực tiếp vào máu để ổn định chức năng của hệ thần kinh. Thường giảm số lượng khóc và khó ngủ, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, cung cấp đến tận nơi thiếu canxi trên cơ thể..

Do đó, so với canxi thông thường, canxi nano có ba đặc điểm nổi bật là siêu nhỏ, hòa tan nhanh và khối lượng hấp thụ rất lớn.

Dược sĩ dinh dưỡng luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạnChat riêng với chuyên gia của bé

Tại sao canxi nano là sự lựa chọn hoàn hảo

Như chúng ta đã biết tình trạng trẻ còi xương suy dinh dưỡng ở nước ta khá cao. Tuy nhiên, nếu cha mẹ không biết cách bổ sung canxi, thì đây là con dao hai lưỡi.

Trẻ thiếu canxi sẽ bị lãng phí, nhẹ cân, thấp cân, ngủ kém, chán ăn, còi xương, chậm phát triển, v.v … Nếu thiếu canxi có nhiều hậu quả. Nhưng nếu các chất bổ sung không chính xác, lượng canxi dư thừa trong cơ thể có thể gây táo bón, nóng và vôi hóa xương … Bổ sung cũng không được mà không bổ sung cũng không được?

Công thức nano-canxi khắc phục tất cả các nhược điểm vốn có của canxi bình thường, chẳng hạn như cơ thể hấp thụ kém, đặc biệt là không lo lắng về việc dư thừa.

Các nghiên cứu thực nghiệm đã chỉ ra rằng canxi nano có khả năng hấp thụ cao hơn 200 lần so với canxi truyền thống, nó không chỉ cải thiện khả năng hấp thụ trực tiếp vào máu, mà còn hòa tan cực nhanh. Giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, giúp phát triển hệ thống xương hiệu quả và giúp trẻ phát triển toàn diện.

Do sự hấp thụ cao của các hạt nano canxi vào cơ thể, có thể yên tâm về việc thiếu canxi hoặc quá nhiều canxi trong cơ thể như các dạng nano thông thường. Từ đó trở đi, những căn bệnh khó chịu như rối loạn tiêu hóa, táo bón hay chán ăn sẽ không còn làm phiền con bạn nữa.

Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm bổ sung canxi cho bé của Mama Sữa Non TẠI ĐÂY

Dược sĩ dinh dưỡng luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạnChat riêng với chuyên gia của bé

Facebook Comments
Hướng dẫn mua hàng
Hỏi đáp cùng chuyên gia
Chat ngay để nhận tư vấn
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay