Cách đơn giản để con không phải tháo thụt vì táo bón lâu ngày

cach-don-gian-de-con-khong-phai-thao-thut-vi-tao-bon-lau-ngay

Gia đình tôi luôn được ca ngợi là có em bé đáng yêu nhất trong khu chung cư vì bé SU có khuôn mặt úc núc và làn da trắng. SU ăn ngon, ngủ ngon và phân đều đặn. Nhưng đó là chuyện của 1 năm trước, giờ thì SU còi dí còi dị bởi căn bệnh mãn tính mang tên TÁO BÓN!

Bắt đầu từ 12 tháng, tôi yêu cầu SU chuyển sang ăn cháo đặc, rồi bé bắt đầu bị táo bón. Ban đầu, SU chỉ khó đi hơn một chút. Mỗi lần đi phải rặn thêm nhưng vẫn poo poo mỗi ngày. Dần dần, cứ sau 2-3 ngày mới đi một lần, mỗi lần chỉ được những cục bé như phân dê. Tình trạng của con ngày 1 nặng khi cả tuần không đi được, mỗi lần con đi poo poo là một lần 2 mẹ con vật vã, khóc lóc, thương con vô cùng!

Từ ngày con bị táo, tôi đã cố gắng thay đổi chế độ ăn của con tôi và khuyến khích con ăn nhiều rau và uống nhiều nước hơn, nhưng tình trạng không cải thiện nhiều. Con ăn kém hẳn đi, bụng lúc nào cũng chướng lên, cơ thể con lúc nào cũng mệt mỏi. Lo lắng, em tìm hiểu kinh nghiệm các mẹ cũng có con bị táo, cho SU dùng thử men vi sinh, lợi khuẩn các loại, mua cả hàng xách tay 500 nghìn/ hộp nhưng hết cả mấy liệu trình mà con không đỡ.Ngày nào con tôi cũng ngồi bô khóc âm ỉ, ặn đỏ tía tai mặt mày mà không đi được, em lại phải thụt cho con. Dù biết thụt nhiều không tốt nhưng không biết làm thế nào, em cũng cứ phải đánh liều để giải quyết tạm thời cho con.

Dược sĩ dinh dưỡng luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạnChat riêng với chuyên gia của bé

cach-don-gian-de-con-khong-phai-thao-thut-vi-tao-bon-lau-ngay
Trong vài tháng qua, các biện pháp từ người dân đến hiện đại, nhưng không những không tiến triển, mà tình hình dịch vụ ngày càng trở nên nghiêm trọng. Su bắt đầu xuất hiện phân cục lớn,thoảng chảy máu hậu môn. Tệ hơn, SU nhịn đi cầu và có dấu hiệu lệ thuộc vào thuốc thụt, mất dần phản xạ rặn. Đưa con đi khám, bác sĩ kết luận “Trực tràng của con hơi giãn, nếu không điều trị tốt táo bón con có thể bị phình giãn trực tràng”. Nhìn bé con chẳng còn bụ bẫm, kém ăn lại còn có nguy cơ bị bệnh mà em rụng rời cả chân tay. Đơn thuốc mềm phân bác sĩ kê cũng chỉ giải quyết được vấn đề tạm thời, dùng lâu ngày sẽ gây ra tác dụng phụ và lệ thuộc thuốc. Em lo lắng không yên, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện táo bón của con.

Chắc thấy em ăn ở tốt nên trời thương các bác ạ. Vào ngày đám cưới của đứa bạn cùng lớp, tôi đã gặp Trang bạn cũ lâu chưa gặp, người làm việc ở Anh và trở về Việt Nam làm việc. Mối quan hệ giữa người bạn cũ lại cùng hội bỉm sữa nữa, cô ấy đã cho tôi kinh nghiệm về táo bón. Tôi nghe nói Trang giải thích rằng con bị táo, việc chỉ cho con ăn nhiều rau xanh là chưa đủ vì biện pháp này thường không cung cấp đủ lượng chất xơ cần thiết và cần nhiều thời gian mới đem lại tác dụng cải thiện táo bón như mong muốn. Từ trước giờ em chỉ chăm chăm ép con ăn thêm rau và uống nước ép hoa quả, bảo sao con táo bón mãi không hết!

Trang còn chia sẻ: “Tập đoàn tớ làm việc có một dự án nghiên cứu cùng các chuyên gia của Việt Nam, có tìm ra công thức FAS-4 giải quyết tình trạng táo bón của trẻ nhờ khả năng giúp phân của bé hấp thụ nước gấp 10 lần so với việc bổ sung chất xơ từ rau xanh và hoa quả, giải quyết luôn tình trạng táo bón chỉ sau một thời gian ngắn, nhanh hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Công thức này cũng đã được nhập khẩu về Việt Nam trong sản phẩm Mama Sữa Non rồi”

Dược sĩ dinh dưỡng luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạnChat riêng với chuyên gia của bé

cach-don-gian-de-con-khong-phai-thao-thut-vi-tao-bon-lau-ngay

 

Trang là một học sinh xuất sắc, chu đáo lại kĩ tính. Do đó, tư vấn của bạn không sai. Để biết thêm thông tin trực tuyến, tôi thấy rằng Mama Sữa Non đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép, vì vậy tôi trở nên tự tin hơn.

Tôi đặt mua một hộp bông để dùng thử. 2 gói một ngày, 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Chỉ sau 2 ngày, phân bắt đầu mềm ra, bông dễ dàng ra ngoài và bụng không trướng to như trước. Sau 3 ngày, Su đi đều đợn một lần một ngày, và phân mềm và đẹp. Mà bây giờ tôi không cần dùng Mama Sữa Non nữa nhưng SU vẫn tiếp tục, ăn ngon hơn, ăn trái cây và rau quả của con tôi cũng dễ dàng hơn, tôi không phải ép mình ăn như trước.

Nếu tôi biết Mama Sữa Non sớm hơn SU cũng đỡ khổ hơn mà tôi cũng nhàn nữa. Em tin với một em bé bị táo bón nặng như SU mà Mama Sữa Non còn “giải thoát” được thì các mẹ cứ yên tâm cho con dùng ngay khi có những biểu hiện đầu tiên nhé! Đừng để con đến mức phải “tháo thụt”, thương con lắm ý các mẹ ạ!

Để biết thêm thông tin sản phẩm của Mama Sữa Non các mẹ có thể click TẠI ĐÂY

Mama sữa non với hành trình 12 năm trên đất Việt và thành công trên thị trường sữa non cho trẻ.

3 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI:

  • Giải pháp toàn diện cho trẻ biếng ăn
  • Giúp bé tăng cân hiệu quả mà không cần ép ăn
  • Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho bé hoàn hảo

VÀ CÒN HƠN THẾ NỮA:

  • Mama Sữa Non tăng 80 lần khả năng tự sản sinh 3 chủng lợi khuẩn và hàng tỉ lợi khuẩn Probiotics giúp hệ vi sinh trong đường ruột luôn được cân bằng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa cho trẻ khi mới sinh
  • Tăng khả năng hấp thụ nước gấp 10 lần so với việc bổ sung chất sơ từ rau xanh, hoa quả.
  • Khi trẻ được bổ xung dưỡng chất từ bên ngoài mama sữa non sẽ giúp hấp thụ canxi và các vitamin khoáng chất khác vào cơ thể vô cùng hiệu quả.

Dược sĩ dinh dưỡng luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạnChat riêng với chuyên gia của bé

Facebook Comments
Hướng dẫn mua hàng
Hỏi đáp cùng chuyên gia
Chat ngay để nhận tư vấn
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay